Xây nhà một tầng trên đất 180 m2

Công ty Phương Đông chuyên nhận thi công xây nhà một tầng trên đất 180m2 trọn gói. Với trên 15 kinh nghiệm trong việc thi công công trình, vì thế chúng tôi sẽ cam kết mang lại cho bạn những ngôi nhà tốt nhất.

Xây nhà một tầng trong bao lâu

Đối với nhà một tầng, chúng tôi có thể thi công trong khoảng 3 tháng. Co thể sẽ kéo dài thêm khoảng 1 tuần nếu trường hợp bị ảnh hưởng về thời tiết hoặc những vấn đề không mong muốn xảy ra. Chúng tôi luôn cam kết hoàn thành nhanh nhất cho bạn.

xay-nha-mot-tang
Xây nhà một tàng trên diện tích 180m2

Với đội ngũ thi công trên 10 năm kinh nghiệm, vì thế bạn có thể hoàn toàn yêu tâm về tiến độ công trình và chất lượng của công trình.

Xây nhà một tầng hết bao nhiêu tiền

Chi phí để xây nhà môt tầng được tính theo m2, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí, chúng tôi sẽ cố gắng làm gắng ngọn nhất có thể, để làm giảm chi phí phát sinh cho quý khách hàng.

xay-nha-1-tang-tren-dien-tich-180-m2
Xây nhà 1 tầng

Xây nhà 1 tầng chi phí phát sinh gần như là không có, thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các chi phí phát sinh khác khi công trình thi công.

Chế độ bảo hành khi xây nhà một tầng

Chúng tôi bảo hành trên 2 năm với hiện tượng nứt nẻ tường, công vênh, nhà nghiêm, xập nhà. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *