Làm trắng da bằng sữa chua

Trong sữa chua có chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho làn da, giúp tẩy trắng da, và làm mịn da nhanh chóng. Dùng sữa làm mặt nạ dưỡng da sẽ giúp cho bạn có một làn da trắng sáng và mịn màng.

Trong sữa chua có chưa những chất gì?

Trong sữa chua có chứa nhiều Vitamin C, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Magie, Canxi, Natri, Chất chống lão hóa. Vitamin C trong sữa chua có tác dụng tẩy tế bào chết, chống viêm da, tăng sức đề kháng cho làn da, ngăn ngừa mụn dưới da hiệu quả.

làm trắng da bằng sữa chua

Sữa chua giúp làm trắng da

Vitamin A, E, K có tác dụng giữ ẩm cho làn da, tái tạo và phục hồi làn da bị hư tổn, ngăn ngừa khô da, giữ ẩm và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, bổ sung các dưỡng chất đến lớp biểu bì dưới làn da, ngăn ngừa da nút nẻ.

Magie, Canxi, Natri, chất chống lão hóa có tác dụng đẩy nhanh quá trình thẩm thấu dưới làn da, giữ cho làn da sạch nhờ và ngăn ngừ mụn dưới da. Chất chống lão hóa có tác dụng giữ cho làn da luôn được tươi trẻ, làm giảm quá trình lão hóa da, giúp giữ nét xuân cho làn da.

Đắp mặt nạ dưỡng da bằng sữa chua giúp làm trắng da

Đắp mặt nạ sữa chua thường xuyên sẽ giúp cho bạn có một làn da trắng sáng, căng mịn. Dùng sữa chua để đắp mặt nạ dưỡng da là cách làm khá phổ biến hiện nay, dùng sữa chua đắp mặt nạ có rất nhiều ưu điểm, chi phí rẻ, có thể đắp mặt nạ sữa chua mỗi ngày, không gây độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe, và làm đẹp một cách tự nhiên.

Cách làm:

  • Dùng 1 hộp sữa chua không đường
  • Đắp trực tiếp sữa chua lên mặt
  • Mát xa mặt nhẹ nhàng
  • Đắp trong vòng 30 phút

Ăn sữa chua thường xuyên giúp làm đẹp da

Ăn sữa chua thường xuyên sẽ giúp khỏe bên trong và đẹp ở bên ngoài, do đó bạn nên ăn sữa chua thường xuyên để có một làm da trắng khỏe sáng mịn. Ăn sữa chua sẽ giúp bổ sung trực tiếp các dưỡng chất có lợi cho làn da vào cơ thể, do đó sẽ giúp rút gắn thời gian thẩm thấu, giúp đẩy nhanh quá trình nuôi dưỡng da.

sữa chua giúp làm trắng da
Ăn sữa chua giúp làm trắng da

Ăn sữa chua còn giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, vì trong sữa chua có chứa rất nhiều lợi khuẩn có lợi cho đường ruột. Do đó, bạn nên ăn sữa chua mỗi ngày vừa có tác dụng làm trắng da, mà vừa giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *